Bama Samayal

அவரைக்காய் or பீன்ஸ் or கொத்தவரங்காய் கறி / Avaraikkai or Beans or Kothavarangaai Curry

Bama Narasimhan
Recipe by
Comments Off on அவரைக்காய் or பீன்ஸ் or கொத்தவரங்காய் கறி / Avaraikkai or Beans or Kothavarangaai Curry

அவரைக்காய் or பீன்ஸ் or கொத்தவரங்காய் கறி

 

தேவையான பொருட்கள் :

 

பீன்ஸ் / அவரைக்காய் / கொத்தவரங்காய்    : 1/4 கிலோ

து.பருப்பு or ப.பருப்பு                                                   : 1 கைப்பிடி

உப்பு                                                                                    : தேவையான அளவு

மிளகாய் வற்றல்                                                          : 2 to 3 Nos.

கடுகு                                                                                   : 1 டி ஸ்பூன்

உ.பருப்பு                                                                            : 1 டி ஸ்பூன்

எண்ணை                                                                          : 2 டி ஸ்பூன்

தேங்காய் துருவல்                                                       : 1 சிறிய கப்

 

செய்முறை :

 

  • காயுடன் பருப்பு சேர்த்து வேக விடவும், வடிகட்டி எடுக்கவும்.
  • ஒரு வாணலியில் எண்ணை விட்டு கடுகு, உ.பருப்பு, மிளகாய் வற்றல் தாளிக்கவும்.
  • பிறகு காய் சேர்த்து உப்பு, தேங்காய் சேர்க்கவும்.
  • நன்றாக கலந்து இறக்கவும்.
  • கொத்தவரங்காய் கறியாகஇருந்தால் 1 ஸ்பூன் சர்க்கரை (பிடித்தவர்கள்) சேர்த்தல் நன்றாக இருக்கும்.
Category: