Bama Samayal

கொத்தவரங்காய் வத்தல் / Koththavarangaai Vaththal

Bama Narasimhan
Recipe by
Comments Off on கொத்தவரங்காய் வத்தல் / Koththavarangaai Vaththal

கொத்தவரங்காய் வத்தல்

 

தேவையான பொருட்கள் :

 

கொத்தவரங்காய்                  : 1 கிலோ

உப்பு                                             : 1 கைப்பிடி

மஞ்சள் பொடி                         : 1 டி ஸ்பூன்

 

செய்முறை :

 

  • குக்கரில் கொத்தவரங்காயை போட்டு உப்பு, மஞ்சள் பொடி சேர்த்து காய் நனையும் வரை தண்ணீர் விடவும்.
  • 1 விசில் விட்டு அடுப்பை அனைத்து விடவும்.
  • பிறகு கொத்தவரங்காயை வடிகட்டி வெய்யிலில் காயவைக்கவும்.
  • கல கலவென ஆனவுடன் டப்பாவில் போட்டு வைக்கவும்.
  • இதே போல் அவரைக் காய் வற்றலும் போடலாம்.